ในบรรดานักวิชาการ นักประวัติศาสตร์ชาวกรีกในศตวรรษที่ จักรและส่วนใหญ่ถูกบังด้วยแก๊สและฝุ่น ขณะที่กระจุกดาวทรงกลมตั้งอยู่ภายนอกแผ่นจานและสามาร ก่อนคริสตกาล เฮโรโดตัส ถูกพิจารณาว่าเป็น "บิดาแห่งประวัติศาสตร์" เขาร่วมกับธูซิดดิดีส นักประวัติศาสตร์ร่วมสมัย ก่อตั้งรากฐานของการศึกษาประวัติศาสตร์สมัยใหม่ อิทธิพลของพวกเขา ร่วมกับแบบแผนทางประวัติศาสตร์อื่นในส่วนอื่นของโลก ได้ก่อให้เกิดการตีความธรรมชาติของประวัติศาสตร์ไปต่าง ๆ

• 注册时间:2019-04-22 14:20:03

ฉะนั้น เริ่มต้นของโครงการสารานุกรมเพื่อเยาวชนนี้ ก็ขึ้นมาจากประโยชน์ส่วนตัว หรือประสบการณ์ส่วนตัว ที่จะให้ลูกได้มีหนังสือที่จะเป็นประโยชน์ แต่ว่าโดยที่โครงการนี้ ทำแล้วใช้เวลานานกว่าที่คาดคิด เลยทำให้ผู้ที่ควรจะได้รับประโยชน์ในตัวหนังสือตัวโต ๆ หรือตัวบราห์ม กลับต้องมาอ่านตัวหนังสือของตัวเล็ก ๆ และเป็นผู้ที่ต้องให้คำปรึกษากับกรรมการ ที่สร้างสารานุกรม ก็ขอรับรองว่า คงเป็นที่ปรึกษาที่มีคุณภาพ เพราะว่าตะกี้ปรึกษา ก็ได้คำปรึกษาที่ดี ที่เป็นประโยชน์ ทำให้สามารถที่จะพูด แล้วก็ถึงถามเขาว่า ในกำหนดการ ก็เพิ่งได้เห็นกำหนดการว่า จะต้องมีการพูดการกล่าว ก็ถามว่าควรจะมีสุนทรพจน์หรือเปล่า ก็ได้คำตอบว่า ควรจะมีสุนทรพจน์ จึงกล่าวกับท่านทั้งหลายอย่างนี้ ซึ่งท่านทั้งหลายผู้ที่ได้บริจาคเงินสำหรับสนับสนุนโครงการนี้ มาในงานเลี้ยงนี้ ก็จะต้องได้ค่าตอบแทน คือ ได้อาหารอย่างหนึ่ง แล้วก็ได้มหรสพ ได้ฟังดนตรี แล้วก็ตามแบบฝรั่ง ก็ต้องมาฟังสุนทรพจน์ ทีนี้ท่านผู้บริจาคก็ได้ไปแล้ว ทั้งอาหาร ทั้งดนตรี ทั้งสุนทรพจน์ ส่วนท่านผู้ที่เป็นนักวิชาการมาในงานนี้ ก็เพื่อมาปลาบปลื้มในงานของตน ท่านผู้ที่เป็นนักวิชการนี้ก็น่าชมมาก เพราะว่าได้อุทิศทุ่มเทเวลาของตัว และอาจจะกำลังกายของตัวด้วย นอกจากกำลังความคิด แม้จะกำลังทรัพย์ก็ทุ่มเทเหมือนกัน ตามธรรมดาผู้ที่ทำอะไรก็หวังประโยชน์หวังตอบแทน ท่านผู้ที่เป็นนักวิชการในโครงการนี้ ไม่มีสักคนที่หวังตอบแทน อันนี้ที่ทำให้คนที่ไม่รู้จักพวกเราฉงน นึกว่าใครละที่จะทำงานฟรี ๆ ไม่มีใคร แต่ก็ปรากฎมาแล้วว่า ทำงานด้วยความเข็มแข็ง ตั้งใจ เพื่อที่จะให้ความคิดของโครงการสารานุกรมได้บรรลุผล และไม่ใช่เท่านี้ เป็นการที่จะทำให้อนุชนรุ่นหลัง ได้มีโอกาส มีหนังสือที่จะขัดเกลาจิตใจเขา เสริมสร้างวิชาการของเขา ให้เป็นคนที่มีความสามารถ มีความดี สามารถที่จะก่อตั้ง หรือรักษาสังคม รักษาความเป็นไทยของเราได้ตลอดไป

2015年(36)

2014年(515)

2013年(282)

2012年(124)

分类: 中国经济网陕西

account สำหรับ ทดลอง เล่น sbobet ฟรี,ร่วมงานฮ่องกง P & T, เดิมเรียกว่า "ประชาชนและแม ธ" เป็น บริษัท ที่มี 150 ปีของประวัติศาสตร์ บริษัท ที่ปรึกษาด้านการออกแบบสถาปัตยกรรมอาคารเอสบีซี, ศุลกากร, Sassoon Shanghai Bund อาคารและอาคารอื่น ๆ ประมาณ 10 จาก บริษัท เหมือง สอดคล้องกับกลยุทธ์การพัฒนาประเทศ, พีแอนด์ทีที่เพิ่มขึ้นในปีที่ผ่านมา "ไปพร้อมกัน" ตามความพยายามกระจายชาติและระดับภูมิภาคการพัฒนาธุรกิจให้มากขึ้นกว่า 70 ประเทศมีประสบการณ์ในต่างประเทศอย่างกว้างขวาง- การปกป้องสิทธิในการทำงานอย่างอิสระ เสริมสร้างการทดลองทางการเงินและเสริมสร้างการทดลองในคดีล้มละลาย เสริมสร้างความเข้มแข็งในการตรวจสอบการฟ้องร้องที่เป็นเท็จและเป็นอันตราย ผู้ที่เข้ามาแทรกแซงอย่างผิดกฎหมายในนามของนิติบุคคลที่ผิดกฎหมายหรือผิดกฎหมายหรือในนามของการกำกับดูแลและการตรวจสอบต่าง ๆ ต้องได้รับการแก้ไขอย่างจริงจังตามกฎหมาย ด้วยการแนะนำนโยบายการพิจารณาคดีที่เกี่ยวข้องหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจะได้รับความช่วยเหลือในการแก้ปัญหาการจัดหาเงินทุนที่ยากลำบากให้แก่องค์กรเอกชนBaidu โชว์ "Awa มังกร" ห้องนักบินของอนาคต "ให้เป็นวิธีที่สะดวกสบายมากขึ้นในการเดินทาง: ไม่มีพวงมาลัยตำแหน่งการขับขี่ที่คันเร่งและเหยียบเบรคที่เชื่อมต่อกับแท็บเล็ตพีซีกำหนดจุดเริ่มต้นที่จุดสิ้นสุดรถไร้คนขับนี้ ง่ายถนน. ประตูถูกปิดห้องนักบินฉลาดหันไปดูหนัง, เล่นเกม, K เพลงอเนกประสงค์พื้นที่สำนักงานเคลื่อนที่ความก้าวหน้าและความก้าวหน้าในการทำความเข้าใจและการปฏิบัติของการปฏิรูปและการเปิดขึ้นมาจากการปฏิบัติและภูมิปัญญาของประชาชน ปฏิรูปและเปิดขึ้นของจีนได้ทำผลงานที่ยอดเยี่ยมหลักฐานว่าคนเป็นผู้สร้างประวัติศาสตร์เป็นปฏิรูปและเปิดขึ้นของผู้ปฏิบัติงานก่อการและผู้เข้าร่วม

2014 Procuratorate ซูโจวเป่ยมณฑลของประชาชนในการปฏิบัติหน้าที่ของตนพบว่ากรมที่ดินของการจัดสรรที่ผิดกฎหมาย บริษัท พลังงานเซี่ยงไฮ้ของการใช้ที่ดินการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมขี้เกียจที่จะปฏิบัติหน้าที่ของกฎระเบียบเพื่อให้องค์กรนี้จะโจ๋งครึ่ม 30,000 ตารางเมตรของการวิจัย สถานที่แห่งนี้กลายเป็นโรงแรมเชิงพาณิชย์ เหตุผลข้อที่สอง ซึ่งเป็นเหตุผลที่สามารถใช้ได้อยู่เสมอๆ นั่นก็คือ: ความเกลียดและความกลัวที่มีต่อทักษิณ ชินวัตร และการที่มองเห็นว่า พล.อ.ประยุทธ์นั้น เป็นบุคคลคนเดียวที่สามารถขัดขวางการกลับคืนสู่อำนาจของทักษิณได้สิบแปดความสำเร็จตั้งแต่การพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศจีนได้ทำหลักฐานของพรรคถ้าเรายังคงคมในฝักยุคใหม่ของระบบเศรษฐกิจสังคมนิยมที่มีลักษณะจีนคิดเพื่อเป็นแนวทางในการทำงานทางเศรษฐกิจจะสามารถที่จะรักษาความคิดริเริ่มเชิงกลยุทธ์เพื่อสร้างเสถียรภาพให้ใช้ทางของตัวเองไม่ให้อุปสรรคใด ๆ ที่จะผูกเขาลง ก้าวแห่งความก้าวหน้าได้ผลักดันให้เศรษฐกิจจีนมีความก้าวหน้าใหม่ ๆ ในการพัฒนาคุณภาพสูง ในเวลาต่อมา เฮนเรียตตา สโวพ และ เฮเลน แบทเทิลส์ ซอว์เยอร์ (ต่อมาเปลี่ยนเป็น ฮอกก์) ได้เข้ามาช่วยงานศึกษาวิจัยของแชปลีย์ ระหว่างปี ค.ศ. ขงและรุกรานอินโดจี9ทางประวัติศาสตร์มาใช้ 7-ทางประวัติศาสตร์มาใช้ 9 ฮาร์โลว์ แชปลีย์กับเฮเลน ซอว์เยอร์ ได้ช่วยกันจัดประเภทกระจุกดาวตามองศาความหนาแน่นของกระจุกดาวนั้นเทียบกับแกนกลาง กระจุกดาวที่หนาแน่นที่สุดเรียกว่าเป็นกระจุกดาวประเภท I ไปจนถึงกระจุกดาวที่กระจายตัวกันมากที่สุดเป็นประเภท XII ในเวลาต่อมาระบบการจัดประเภทกระจุกดาวแบบนี้ได้ชื่อเรียกว่า ระบบความหนาแน่นของแชปลีย์-ซอว์เยอร์ บางครั้งก็ใช้เลขอารบิก ขงและรุกรานอินโดจี-ขงและรุกรานอินโดจีทางประวัติศาสตร์มาใช้ แทนที่ประเภทแบบเลขโรมันดั้งเดิม

郑新2019-04-22

萧蔷[รายงานการประชุมโลกอินเทอร์เน็ตครั้งที่ 5]

แรกของทุกพื้นที่ Seamount แปซิฟิกตะวันตกเฉียงเหนือประมาณ 130 ตารางกิโลเมตรมีการกระจายหนาแน่นที่สุดพื้นที่ Seamount ของโลกที่มีโคบอลต์ที่อุดมไปด้วยเปลือกทรัพยากรที่มีศักยภาพมากที่สุดในโลกของพื้นที่ การเดินทางครั้งนี้ยังคงดำเนินการสำรวจพื้นฐานด้านสิ่งแวดล้อมในบริเวณที่มีเปลือกแข็งที่อุดมด้วยโคบอลต์และย่านต่างๆของแปซิฟิกตะวันตกเฉียงเหนือ เก็บตัวอย่างพรรณไม้หลายร้อยตัวอย่างและเก็บตัวอย่างปลาหมึกไว้ในเขต Haishan เป็นครั้งแรก การเก็บรวบรวมแพลงก์ตอนหลายชนิดและตัวอย่างน้ำโดยการสืบค้นข้อมูลทางชีวภาพและอุปกรณ์อื่น ๆ ได้เสริมข้อมูลพื้นฐานด้านสิ่งแวดล้อมของพื้นที่หีบห่อที่อุดมด้วยโคบอลต์

古越龙神2019-04-22 14:20:03

การเลี้ยงวันนี้ก็ว่าได้ว่า เป็นเลี้ยงแบบไทย ที่ว่าเลี้ยงแบบไทยนี้เห็นได้ชัด เพราะว่าโดยมากเวลาเลี้ยงกันในต่างประเทศ ที่ไหนก็ตาม เวลามีการเลี้ยงนะ มีเสียงดังโฉ่งฉ่าง ๆ ตลอดเวลา จนกระทั่งถึงเวลามีดนตรีก็ไม่ได้ยินดนตรี อย่างเมื่อตะกี้มีดนตรี ก็ฟังดนตรีได้ยิน แต่น่าฉงนนิดหน่อยว่า ตอนต้นทำไม อาจจะเพราะว่ากล่อมอย่างดีมากเกินไป ทำให้ง่วง เลยไม่มีใครรับรู้ว่ามีดนตรี เวลาขึ้นมาเป็นเพลง "สายฝน" จบแล้ว ก็เกิดตบมือขึ้นมา อันนี้ไม่ทราบว่า เพราะเพลงนั้นเพราะ หรือร้องดี หรือเสียงดัง หรืออะไร ทำให้มีการตบมือ เป็นความชื่นชมในเพลงนั้น แต่เดาเอาว่า เพราะว่าดีใจที่ฝนตก ถ้าฝนไม่ตก น้ำก็เน่า ถ้าน้ำเน่าก็ไม่ถูกสุขลักษณะ ถ้าฝนลงมา อย่างน้อยมีน้ำใหม่ มาช่วยให้บรรเทาความเดือดร้อน อันนี้ก็ตีความเอาอีก ไม่ทราบว่าถูกต้องหรือไม่ถูกต้อง จึงมีการตบมือ ต่อจากนั้น เมื่อตบมือเพลงหนึ่งแล้ว ก็ต้องตบมือต่อไป หากว่าตบมือต่อไปแล้ว เมื่ออาหารตกลงไปแล้ว ก็คงรู้สึกเกิดง่วงขึ้นมา ดนตรีเสียงดังเท่าไหร่ ๆ ก็ไม่เห็นตบมือ หรือลืม หรือยังไงไม่ทราบ อาจจะสบาย หรือเพลงมันเพราะ ก็เลยทำให้หลับ เลยไม่ตบมือ คุณวิรัชก็ชักจะน้อยใจ แต่ว่าทีหลังก็มีการตบมือเป็นการชื่นชมก็คงพอใจแล้ว

程东升2019-04-22 14:20:03

สัปดาห์ต่อมาคุณสามารถคาดเดาได้ฉันจะคลอเคลียอยู่ในอ้อมแขนของคุณเบา ๆ โทรหาคุณ "แม่" คุณเอารูปถ่ายของปักครอสติจากสัมภาระ: "เด็กโง่คุณซ่อนไว้ ที่นี่ปล่อยให้แม่ของฉันคิดถึงคุณ "ฉันหัวเราะและคุณหัวเราะเกินไปคุณหัวเราะมีความสุขมากฉันหัวเราะดังนั้นไร้ยางอาย, จักรและส่วนใหญ่ถูกบังด้วยแก๊สและฝุ่น ขณะที่กระจุกดาวทรงกลมตั้งอยู่ภายนอกแผ่นจานและสามารในแง่หนึ่ง รถถัง จึงเป็นภาพแสดงแทนของแสนยานุภาพกองทัพไทย มากกว่าที่จะถูกทำให้นึกถึงเกียรติภูมิของรถถังในสนามรบจริง และเอาเข้าจริงแล้วเรายังจินตนาการถึงภาพสงครามที่ขุดสนามเพลาะอย่างในสงครามโลกครั้งที่ 2 กันในโลกยุคปัจจุบันอีกหรือครับ?。ในขณะเดียวกัน Wuzhen, Tongxiang ซิตี้ซึ่งเป็นเมืองระดับเขตของอาคารทุ่มเทแรกช่องทางอินเทอร์เน็ตข้อมูลของประเทศที่ได้กลายเป็นจุดร้อนสำหรับการพัฒนาของอุตสาหกรรมอินเทอร์เน็ต ตั้งแต่การประชุมโลกอินเทอร์เน็ตครั้งแรก Tongxiang ดึงดูดรวม 565 โครงการเศรษฐกิจดิจิตอลวางแผนการลงทุนรวมของ 37725000000 หยวนมูลค่าส่งออกของกฎระเบียบเศรษฐกิจดิจิตอลการผลิตหลักในสามไตรมาสแรกของปีนี้ 8730000000 หยวนเพิ่มขึ้นจากการเพิ่มขึ้น 13% ในมูลค่า。

皇甫湜2019-04-22 14:20:03

เมื่อเราพล็อตดาวฤกษ์จากกระจุกดาวทรงกลมที่สนใจลงบนไดอะแกรมของแฮร์ทสชปรุง-รัสเซลล์แล้ว จะพบว่าดาวฤกษ์เกือบทั้งหมดอยู่ในแนวใกล้เคียงกันเป็นเส้นโค้งที่เหมาะเจาะ ซึ่งจะต่างจากเส้นกราฟของดาวฤกษ์อื่นที่ใกล้เคียงกับดวงอาทิตย์อันแสดงถึงความแตกต่างของอายุและกำเนิดของดาว รูปร่างเส้นโค้งของกระจุกดาวทรงกลมแสดงให้เห็นถึงคุณลักษณะของกลุ่มดาวเหล่านั้นที่ถือกำเนิดขึ้นในเวลาเดียวกันและจากวัตถุสสารชนิดเดียวกัน จะแตกต่างกันก็เพียงมวลเริ่มต้นของแต่ละดวงเท่านั้น เนื่องจากตำแหน่งของดาวแต่ละดวงบนไดอะแกรมจะเปลี่ยนแปรไปตามอายุของดาว เราจึงสามารถใช้รูปร่างของกราฟกระจุกดาวทรงกลมเพื่อบ่งบอกอายุโดยรวมของกลุ่มดาวเหล่านั้นได้,ผมเชื่อว่าในแนวโน้มการเติบโตในปัจจุบันของการเปิดขึ้นแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศคนหนุ่มสาวจะได้ผลลัพธ์ที่มีผลมากขึ้น。 การยุบตัวที่แกนกลางของกระจุกดาวสามารถแบ่งออกเป็นสถานะต่างๆ กันได้ 3 ระดับ ระหว่างที่กระจุกดาวทรงกลมยังมีอายุเยาว์ กระบวนการยุบตัวจะเกิดกับดาวฤกษ์ที่อยู่ใกล้กับแกนกลาง อย่างไรก็ดี แรงปฏิกิริยาระหว่างระบบดาวคู่ช่วยป้องกันการยุบตัวของกระจุกดาวเอาไว้ได้เมื่อย่างเข้าสู่วัยกึ่งกลาง สุดท้าย เมื่อดาวคู่ในแกนกลางแยกตัวออกจากกันไป ส่งผลให้เกิดการชุมนุมกันอย่างหนาแน่นยิ่งขึ้นที่บริเวณแกนกลางของกระจุกดาว。

侯俊2019-04-22 14:20:03

ในกระจุกดาวทรงกลม ยังมีการเฝ้าสังเกตดาวจำพวกหนึ่งเรียกว่า ดาวแปลกพวกสีน้ำเงิน ซึ่งมีวิวัฒนาการอยู่บนแถบลำดับหลักในทิศทางที่จะมีสีน้ำเงินเข้มขึ้นและสว่างมากขึ้น กำเนิดของดาวเหล่านี้ยังคงไม่ชัดแจ้ง แต่แบบจำลองโดยมากเสนอแนะว่าดาวเหล่านี้เป็นผลมาจากการถ่ายเทมวลภายในของระบบดาวหลายดวง,ยิ่งคิดว่าส่วนขนาดเล็กแฟร์ปล่อยออกสู่สัญญาณบวกของโลกาภิวัตน์ทางเศรษฐกิจและการสนับสนุนของจีนสำหรับการค้าเสรีไปทั่วโลก "จีอีเป็น บริษัท สหรัฐ แต่มันเป็นธุรกิจระดับโลก" เธอเน้นว่า บริษัท ได้รับการส่งเสริมโลกาภิวัตน์และการค้าที่เป็นธรรมและความขัดแย้งการค้าจะต้องมีการแก้ไขในการสื่อสารซึ่งเป็นเหตุผลที่จีอีส่วนร่วมอย่างแข็งขันเข้ายุติธรรม。มี "ค่า" และ "สติปัญญา" มากขึ้นสุขภาพของคุณกำลังเฝ้าระวัง。

任丹华2019-04-22 14:20:03

สำหรับแพทย์ชนบทเพื่อให้การสอบสวนสะดวกอย่างมากในการปรับปรุงประสิทธิภาพเพื่อให้ประชาชนได้รับความรู้สึกมากและตอนนี้รถที่ทันสมัยนี้รถเข็นพยาบาลเมฆได้ครอบคลุม 10 ล้านคนในมณฑลเหอหนานมณฑลซานตงมณฑลเสฉวนและสถานที่อื่น ๆ และสามารถแต่ละ ชาวบ้านจะได้รับการตรวจร่างกายเป็นเวลาครึ่งปีเพื่อให้ได้การทดสอบอย่างต่อเนื่องและแม่นยำ รถจะเข้าสู่แอฟริกาในอนาคตเพื่อช่วยคนยากจนในแอฟริกาให้ได้รับการตรวจสุขภาพ, ทรงพระราชดำริว่า หนังสือประเภทสารานุกรมนั้น บรรจุสรรพวิชาการอันเป็นสาระไว้ครบทุกแขนง เมื่อมีความต้องการ หรือพอใจจะเรียนรู้เรื่องใด ก็สามารถค้นหา อ่านทราบโดยสะดวก นับว่า เป็นหนังสือที่มีประโยชน์ เกื้อกูลการศึกษา เพิ่มพูนปัญญาด้วยตนเองของประชาชนอย่างสำคัญ โดยเฉพาะในยามที่มีปัญหาการขาดแคลนครู และที่เล่าเรียนเช่นขณะนี้ หนังสือสารานุกรมจะช่วย คลี่คลายให้บรรเทาเบาบางลงได้ เป็นอย่างดี จึงมีพระราชดำรัสให้ตั้ง โครงการสารานุกรมไทยสำหรับเยาวชนฯ เพื่อดำเนินการสร้างหนังสือสารานุกรมฉบับใหม่อีกชุดหนึ่ง มีความมุ่งหมายที่จะนำวิชาการแขนงต่าง ๆ ที่ควรศึกษา ออกเผยแพร่แก่เยาวชน ให้แพร่หลายทั่วถึง เพื่อเยาวชนจักได้หาความรู้ ช่วยตัวเองได้ จากการอ่านหนังสือ และเพื่อให้ได้ประโยชน์อันกว้างขวางยิ่งขึ้น ทรงกำหนดหลักการทำคำอธิบายเรื่องต่าง ๆ แต่ละเรื่อง เป็นสามตอน หรือสามระดับ สำหรับให้เด็กรุ่นเล็กอ่านเข้าใจระดับหนึ่ง สำหรับเด็กรุ่นกลางอ่านเข้าใจได้ระดับหนึ่ง และสำหรับเด็กรุ่นใหญ่ รวมถึงผู้ใหญ่ผู้สนใจอ่านได้อีกระดับหนึ่ง เพื่ออำนวยโอกาสให้บิดามารดา สามารถใช้หนังสือนั้น เป็นเครื่องมือแนะนำวิชาแก่บุตรธิดา และให้พี่แนะนำวิชาแก่น้องเป็นลำดับกันลงไป นอกจากนั้น เมื่อเรื่องหนึ่งเรื่องใดมีความเกี่ยวพันต่อเนื่องถึงเรื่องอื่น ๆ ก็ให้อ้างอิงถึงเรื่องนั้น ๆ ด้วยทุกเรื่องไป ด้วยประสงค์จะให้ผู้ศึกษาทราบตระหนักว่า วิชาการแต่ละสาขา มีความสัมพันธ์เกี่ยวเนื่องถึงกัน พึงจะศึกษาให้ครบถ้วนทั่วถึง。จะทำอย่างไร? เจ้ากล่าวว่าครั้งแรกของทุกความรับผิดชอบให้เป็นไปตามแพลตฟอร์มขยายเสียงที่มีสิทธิ์ขยายพันธุ์ในสภาพแวดล้อมที่ข้อมูลที่ซับซ้อนเนื้อหามืออาชีพเผด็จการเป็นสิ่งสำคัญยิ่งที่สองอย่างต่อเนื่องในการปรับปรุงกลไกในการต่อสู้กับข่าวลือและข่าวเท็จที่สามขั้นตอนวิธีการที่แนะนำเพิ่มเติม ให้ความสนใจกับการแทรกแซงของมนุษย์; สี่เพื่อเสริมสร้างทุกรอบการป้องกันความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ด้านแพลตฟอร์มที่จะเสริมสร้างความรับผิดชอบของการจัดการข้อมูลผู้ใช้ระดับเทคนิคเพื่อป้องกันผู้ใช้จากการโจรกรรมในขณะที่การตั้งค่าความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้กลั่นช่วยให้ผู้ใช้ในสถานการณ์ที่แตกต่างกันความเป็นส่วนตัวที่แตกต่างกัน มีตัวเลือกต่างกัน。